Phễu lọc V 60 HARIO

Giá lẻ: 590.000 đ
Giá sỉ : 560.000 đ ( áp dụng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên)
Số lượng :
Thêm vào giỏ Mua ngay

Dụng cụ pha cà phê sứ Hario V60 White VDC-01W

Pha chế cà phê trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phễu lọc sứ Hario V60. Những người yêu cà phê nghiệp dư giờ đây có thể tự pha chế một ly cà phê chất lượng bằng cách sử dụng dụng cụ pha cà phê từ Hario, cái mà ngay cả những người pha chế chuyên nghiệp thường sử dụng. Dụng cụ pha cà phê sứ Hario V60 màu trắng cổ điển có những vòng xoắn ốc độc nhất bên trong lòng phễu, cho phép các luồng khí đi ra thông qua lớp giấy lọc mỏng dẫn đến cà phê pha ra có chất lượng thuần khiết hơn, Một khi cà phê được cho vào phễu lọc, từ từ đổ nước nóng vào, có thể sử dụng ấm pha cà phê Buono Hario để pha chế điều khiển chính xác và dễ dàng

TIP: Khi bạn pha cà phê với phễu lọc sứ, đừng quên làm ước giấy lọc V60 trước khi bạn cho bột cà phê vào

Thiết kế của dụng cụ pha cà phê sứ Hario V60

Dòng pha cà phê Hario V60 được nhìn nhận là một trong những dụng cụ pha cà phê drip tốt nhất thế giới. V60 sứ cổ điển có khả năng giữ nhiệt rất tốt và có thể kéo dài trong thời gian rất lâu. Nó cứng cáp và chịu nhiệt. Phễu lọc V60 có các rãnh thiết kế chuyên biệt cùng một lỗ tròn to ở trung tâm giúp cho việc pha chế dễ dàng. Phễu được thiết kế có thể chiết xuất tốt để pha cà phê tươi mới trong vài phút. Nếu bạn muốn kiểm soát dòng nước và nhiệt độ khi pha cà phê thì phễu bằng sứ Hario V60 chính là lựa chọn tốt cho căn bếp hoặc chính quán cà phê của bạn.

V60 – SỬ DỤNG CẤU TRÚC POUR THEO HÌNH CHÓP NÓN

Các bước cơ bản để thực hiện pha cà phê theo cách Pour Over V60

Bước 1: Gấp giấy lọc theo đường nếp gấp và đặt vào phễu lọc hình chóp nón. Cho cà phê bột (độ xay medium-fine) sau đó vỗ nhẹ các thành phễu để dàn trải cà phê.

Thông thường sử dụng 10-12 gram cà phê với 120 ml nước. Sử dụng đầy 1 muỗng đong (12 gram) và nên sử dụng cà phê mới xay. (điều chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp với mong muốn của mình đậm hoặc nhạt hơn).

Bước 2: Dùng nước sôi chậm rãi làm ẩm bột cà phê từ trong ra ngoài theo hình tròn. Sau đó chờ khoảng 30s.

Bước 3: Từ từ pour thêm nhiều nước hơn và theo vòng xoay từ trong ra ngoài như tại bước 2. Tuy nhiên, lưu ý không được để nước tiếp xúc trực tiếp với thành giấy lọc.

 

Các bước pour over cơ bản

Thời gian pour trong bước này nên là 3 phút và hãy nhớ sử dụng giấy lọc cà phê Hario V60 để có được chất lượng cà phê tốt nhất nhé.

Dụng cụ và cấu tạo riêng biệt của Hario:

1. Muỗng đong cà phê V60:

Đây là muỗng đong được đính kèm đi cùng với phễu lọc Hario V60. Với chức năng giúp người sử dụng đơn giản hóa trong việc cân đo lượng cà phê cần có.

2. Phễu V60 Hario Hình Chóp Nón:

Với thiết kế hình chóp nón, phễu lọc Hario V60 giúp cho bề mặt cà phê trở nên dày hơn so với dạng thông thường.

Dòng nước chảy từ giữa giúp kéo dài thời gian tiếp xúc với cà phê.

Điều này giúp cho việc chiết xuất cà phê hiệu quả hơn so với các cách thức thông thường.

Lỗ đơn chiết xuất lớn ở phần đáy cho phép đầu giấy lọc đặt tại tâm của phễu lọc.

Giải phóng lượng nước đẻ chiết xuất cà phê nhiều hơn như một”bộ lọc” thật sự.

Hương vị cà phê phụ thuộc vào sự thay đổi của tốc độ dòng nước khi pour, điều này giúp các “brewer” điều tiết được mùi vị của tách cà phê.

Những rãnh hình xoắn ốc: Những rãnh được thiết kế dọc theo thân phễu lọc giúp gia tăng khoảng cách giữa phễu và giấy lọc.

Khoảng trống cho phép không khí xâm nhập khi pour để từ đó đạt được độ chiết xuất cao nhất cho cà phê.

Sản phẩm đã xem